Skip to content

Tin tức

Cứ mỗi dịp xuân về, Công ty Đồng Tâm lại hân hoan chào đón thêm tuổi mới, đến nay đã 14 năm hình thành và phát triển. Thật tuyệt vời khi chúng ta sẽ cùng nhìn lại chặng đường 01 năm đã đi qua, chia sẻ cho nhau những câu chuyện ngày cuối năm, cùng chúc mừng năm mới và chúc cho sự phát triển thịnh vượng của Công ty Đồng Tâm.

Mở đầu là phần trình bày của ông Tạ Đức Hải – Giám đốc Đồng Tâm, ông đã chia sẻ về thành tựu trong năm qua cũng như những thách thức, khó khăn đồng thời cũng mang theo những cơ hội lớn cho Đồng Tâm. Trước thềm năm mới ông Tạ Đức Hải dành những lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể CBCNV công ty Đồng Tâm, cũng như lời chúc cho Đồng Tâm ngày càng phát triển hơn nữa.

Ông Tạ Đức Hải thay mặt Ban lãnh đạo Công ty phát biểu mở màn trong buổi tiệc Tất niên công ty.

Năm 2023 Công ty đã triển khai 04 dự án mới:
– Trường liên cấp quốc tế Dwight School
– Bệnh viện Hạnh phúc
– Trường liên cấp Marie Curie Long Biên
– Khu căn hộ quảng trường Vịnh đảo

Công ty cũng tiếp tục đảm bảo tiến độ chung và chất lượng của các dự án. Đặc biệt là các dự án đang trong giai đoạn hoàn thiện, bàn giao, quyết toán.

Cùng với sự tổ chức chuyên nghiệp của ban tổ chức, sân khấu đêm tất niên đã thực sự bùng nổ và mang lại cảm xúc thăng hoa cho những người tham dự với các màn trình diễn sôi động, lôi cuốn của từ các nhân viên và đơn vị phòng ban Đồng Tâm.

Một số hình ảnh buổi tiệc Tất niên

Suốt một năm miệt mài hăng say lao động, có lẽ tiệc Tất niên cuối năm sẽ là một dịp để tất cả mọi người quây quần bên nhau, cùng nhau chia sẻ niềm vui công việc và cùng nhau lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất. Mỗi người khi ra về đều mang theo những kỷ niệm của một đêm đáng nhớ khi tất cả đã cùng ngồi bên nhau, nắm chặt tay nhau, cháy hết mình trong mỗi tiết mục. Mọi người đều hứa hẹn với nhau về một năm 2024 sẽ tiếp tục phấn đấu, cùng đưa con tàu Đồng Tâm tiếp tục vươn xa.